Bộ ảnh khỏa thân với sự cách tân trên khối màu cơ thể của họa sĩ Ngô Lực

Cô quyết định lần nữa để họa sĩ Ngô Lực, người nổi tiếng qua thực hành nghệ thuật body painting, vẽ lên cơ thể những khối màu, đường nét uyển chuyển.

Loan Trần cho biết cô từng tham gia làm người mẫu cho body painting vài lần. Cô rất thích công việc này khi nó mang lại cho cô những bộ ảnh đẹp, là kết quả sáng tạo kết hợp giữa nghệ thuật vẽ cơ thể và nhiếp ảnh sau một ngày làm việc vất vả.

“Mới lần đầu thì em cũng ngại, nhưng vì yêu thích nên em bỏ đi cái ngại”, Loan nói. Cô chia sẻ, trong 100 người có nhiều người thích nhưng chắc cũng có người không thích. Cô quan niệm “bạn không thích thì đó là chuyện của bạn” và cô cũng “không để ý lắm đến người mà mình không thích”.

Trong lần thực hành mới này, họa sĩ Ngô Lực cho biết anh đặt mục tiêu “lạ hóa” cơ thể của người mẫu bằng những khối màu, đường nét hòa quyện trên chính cơ thể. Theo đó, nhịp điệu của những mảng miếng sắc nét và mạnh mẽ được đặt lên những đường cong, nhằm tạo ra sự sang trọng lạnh lùng. “Lần thực hành này cũng không nằm ngoài mong muốn chung của tôi trong nhiều năm qua để đưa loại hình mỹ thuật này gần gũi hơn với đời sống”, họa sĩ Ngô Lực chia sẻ.

Bộ ảnh vẽ lên cơ thể khỏa thân của họa sĩ Ngô Lực

 

Photo By Trinh Lai

Chiêm ngưỡng những tác phẩm vẽ trên cơ thể phụ nữ khỏa thân

Bộ ảnh nuy nghệ thuật khỏa thân ấn tượng NUY 100%

 

Thế giới ảnh nude đẹp nghệ thuật đỉnh cao

Bộ ảnh khỏa thân nghệ thuật của họa sĩ Ngô Lực và nhiếp ảnh gia Trịnh Lai

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>