Cả Trung Quốc phải thấy nhục mặt với bộ đôi dâm phụ thời tam quốc

đã công khai bộ ảnh hai chị em trong thời với tư thế phản cảm.

Phẫn nộ nhị kiều biến thành dâm phụ qua bộ ảnh của nhóm nhạc momo fox - 1

Bộ ảnh lồ lộ của nhóm nhạc đại lục gây xôn xao. Những cử chỉ thân mật của cả hai khi hóa thân thành Đại Kiều và bị cho phản cảm, bôi nhọ lịch sử

Ngày hôm qua, đã công khai bộ ảnh hóa thân thành hai mỹ nhân nổi tiếng của Xích bích trong thời Tam Quốc – Tiểu Kiều và Đại Kiều. Tuy nhiên, bộ ảnh này đã bị chỉ trích khi cả hai đều mặc trang phục gợi cảm và khoe vòng một lồ lộ trước ống kính.

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Đại Kiều và Tiểu Kiều xinh đẹp mê hồn và là thiên kim của nhà Kiều Tống. Tiểu Kiều sau đó thành thân với tướng tài Chu Du, còn Đại Kiều kết hôn với Tôn Sách. Tào Tháo cũng từng “mê muội” nhan sắc của hai chị em nhà họ Kiều và có dụng tâm cướp họ về làm thê thiếp.

Thực tế, trước Momo Fox đã có không ít cái tên từng hóa thân thành “Song Kiều” trên màn ảnh. Trong đó gần đây nhất, Lâm Chí Linh từng gây chú ý với vai Tiểu Kiều. Mặc dù vậy, chưa từng có nghệ sĩ nào dám phá nguyên tác lịch sử để biến chị em xinh đẹp này trở thành “dâm phụ”. Cư dân mạng chỉ trích đây là bộ ảnh phá hỏng nguyên tác lịch sử và cho rằng nhóm Momo Fox đã làm hại cả nền văn hóa chỉ để gây chú ý.

“Họ có thể hay khoe ngực ở bất kỳ đâu, khi nào. Nhưng hủy hoại hình ảnh nhân vật lịch sử thì là sự với nước nhà. Bộ ảnh dù không phản cảm nếu là ảnh thông thường nhưng khi trở thành Nhị Kiều thì cần bị xóa bỏ”, trang Sina viết.

Loạt ảnh gây xôn xao của Momo Fox khi hóa thân thành “Nhị Kiều”

Phẫn nộ nhị kiều biến thành dâm phụ qua bộ ảnh của nhóm nhạc momo fox - 2

Phẫn nộ nhị kiều biến thành dâm phụ qua bộ ảnh của nhóm nhạc momo fox - 3

Phẫn nộ nhị kiều biến thành dâm phụ qua bộ ảnh của nhóm nhạc momo fox - 4

Phẫn nộ nhị kiều biến thành dâm phụ qua bộ ảnh của nhóm nhạc momo fox - 5

Phẫn nộ nhị kiều biến thành dâm phụ qua bộ ảnh của nhóm nhạc momo fox - 6

Phẫn nộ nhị kiều biến thành dâm phụ qua bộ ảnh của nhóm nhạc momo fox - 7

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>