Hoa khôi làng thể thao lướt ván Mỹ khoe đường cong cực chuẩn chết người

Anastasia Ashley khiến phái mày râu ngây ngất khi ngắm nhìn bộ của cô chụp cho tạp chí Sports Illustrated.

Anastasia Ashley sinh năm 1987 tại Los Angeles, California, Mỹ. Cô đến với môn lướt ván từ lúc mới 5 tuổi sau khi cùng gia đình chuyển tới Hawaii sinh sống. Trong sự nghiệp Anastasia từng giành khoảng 200 chiến thắng tại các giải đấu nghiệp dư ở Mỹ và đoạt nhiều danh hiệu cá nhân của Hiệp hội vướt ván chuyên nghiệp Mỹ.

Anastasia Ashley không chỉ tài năng mà con xinh đẹp, quyến rũ. Ảnh: Menshealth.

Bên cạnh tài năng lướt ván, Anastasia với gương mặt xinh xắn cùng thân hình nóng bỏng còn đang khẳng định tên tuổi với vai trò người mẫu. Cô từng nhận được lời mời chụp ảnh bìa cho các tạp chí nổi tiếng thế giới như FHM, Maxim, Adam Taki hay Playboy.

Mới đây Anastasia Ashley vừa hoàn thành bộ ảnh bikini chụp cho tạp chí Sports Illustrated. Cô là VĐV lướt ván thứ ba trên thế giới vinh dự được chụp ảnh cho tờ tạp chí danh tiếng này sau Bruna Schmitz (2011) và Alana Blanchard (2013).

Ngắm đường cong hút hồn của Anastasia Ashley trên Sports Illustrated:

Nguồn: Lan Chinh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>