Diễm My 9X lột bikini khoe ngực ướt át khó cưỡng ở bể bơi

Theo cô, nghệ sĩ nên có sự biến hoá đa dạng, luôn thay đổi, làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán. cũng chia sẻ, nhờ có sự “lột xác” mà cô nhận được nhiều vai diễn cá tính hơn và cát-xê cũng cao hơn: “Tôi không thể cứ mãi đóng khung ở những vai diễn hiền lành, xem nhiều chắc khán giả cũng thấy phát chán với một đều đều”.

Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danh

Người đẹp cho biết cô muốn phát triển sự nghiệp diễn viên một cách chuyên nghiệp, bắt đầu từ việc lấy nghệ danh Diễm My, bỏ chữ 9X.

Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danh

Kể từ khi quyết định xây dựng cho mình hình ảnh một cô gái gợi cảm, nóng bỏng, liên tục tung ra những bộ ảnh áo tắm sexy, dành tặng người hâm mộ. Sở hữu làn da trắng cùng những đường cong chuẩn, Diễm My luôn thu hút mọi ánh nhìn trong mỗi shoot hình.

Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danhNữ diễn viên Mỹ nhân kế chia sẻ, cô muốn tặng bộ ảnh này cho các bạn gái nhân ngày 20/10, đồng thời gửi lời chúc phái đẹp luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống.Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danhQua đây, người đẹp cũng tuyên bố, sau một khoảng thời gian bước chân vào showbiz với nghệ danh Diễm My 9X, cô quyết định đổi tên – chỉ dùng tên thật Diễm My và bỏ chữ 9X.Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danhDiễm My cho biết, trong thời gian tới, cô muốn xây dựng hình ảnh một diễn viên chuyên nghiệp hơn và được khán giả công nhận ở lĩnh vực điện ảnh, thay vì hình ảnh một người mẫu hay như trước đây.Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danhHiện tại, Diễm My vừa hoàn thành 3 dự án phim điện ảnh, bao gồm Để Hội tính (dự kiến ra mắt vào dịp Nodel), Sài Gòn Tây du ký, Tốc độ và đường cong. Bên cạnh đó, cô cũng đang bắt tay vào đóng phim Kungfu Phở, dự kiến chiếu dịp Tết 2015.Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danhTrả lời trong một bài phỏng vấn mới đây, Diễm My chia sẻ, cô khá hài lòng với hình ảnh gợi cảm hiện nay của bản thân. Sự ủng hộ từ phía bạn bè, người thân và người yêu giúp cô có thêm động lực để liên tục làm mới mình.Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danhTheo cô, nghệ sĩ nên có sự biến hoá đa dạng, luôn thay đổi, làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán. Diễm My cũng chia sẻ, nhờ có sự “lột xác” mà cô nhận được nhiều vai diễn cá tính hơn và cát-xê cũng cao hơn: “Tôi không thể cứ mãi đóng khung ở những vai diễn hiền lành, xem nhiều chắc khán giả cũng thấy phát chán với một Diễm My đều đều”.Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danhĐược bạn trai doanh nhân ủng hộ khi xây dựng cho mình hình ảnh gợi cảm, sexy, Diễm My ngày càng tự tin hơn.Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danhCô cảm thấy mình may mắn vì có được một người bạn trai quan tâm, chăm sóc, dịu dàng. Hơn nữa, gia đình người yêu cũng hiểu và hết lòng ủng hộ sự nghiệp cô đang theo đuổi.Diễm My 9X tung ảnh bikini nóng bỏng, tuyên bố đổi nghệ danhDiễm My tiết lộ, bạn trai đã ngỏ lời cầu hôn cô, nhưng cô không muốn nói quá nhiều đến chuyện cưới xin vì sợ “nói trước bước không qua”.

Hà Thu

Ảnh: Bobby Nguyen
Stylist: KooLeo

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>